máy tính bảng|sửa chữa nhà hà nội

Main Menu

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Liên kết

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng

Công ty TNHH AN PHÁT xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của AN PHÁT.

Công ty TNHH AN PHÁT là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ dòng sản phẩm, linh kiện và dịch vụ của máy nước nóng bơm nhiệt GREEN HEAT tại thị trường Việt Nam. Một chiến lược phát triển lâu dài, bền vững đã và đang được xây dựng tại Việt Nam từ cam kết đảm bảo chất lượng của Thương hiệu GREEN HEAT, cùng với trách nhiệm và sự phục vụ tận tâm của AN PHÁT.

Bạn là chủ doanh nghiệp, là nhà quản lý hay bạn là chủ gia đình thì mục tiêu tiết kiệm chi phí năng lượng luôn được đặt lên hàng đầu và luôn là bài toán khó tìm lời giải. GREEN HEAT - Máy nước nóng bơm nhiệt là lời giải và cũng là đáp án hữu hiệu nhất và vượt trên sự mong đợi của bạn về giải pháp tiết kiệm chi phí năng lượng.

Máy nước nóng bơm nhiệt rất phổ biến hiện nay ở các nước phát triển. Với hàng triệu máy được lắp đặt trên khắp Bắc Mỹ, cho thấy nó đã được chứng minh rằng: rất hiệu quả và được tin cậy.

Một sản phẩm mới - một công nghệ mới - một thượng hiệu mới tại thị trường Việt nam, mang tầm vóc của một thương hiệu mạnh. GREEN HEAT - máy nước nóng bơm nhiệt siêu tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm tài chính và góp phần giải quyết vấn đề nặng lượng quốc gia.

GREEN HEAT là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn, là minh chứng cho năng lực quản lý tài chính và thể hiện đầy đủ trách nhiệm của bạn với môi trường, với cộng đồng.

Hãy quyết định và gọi điện ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được quan tâm tư vấn các giải pháp hữu hiệu nhất bởi các nhà tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp.

                                                                                                                                                                                                                                          Thay mặt Công ty

                                     

                                                                                                                                                                                                                                 GIÁM ĐỐC NGUYỄN HOÀNG DÂN

 

Từ khóa tìm kiếm